รายละเอียด Details

โรงแรมทิพย์อุไร บีช เป็นที่พักอันยอดเยี่ยมสำหรับผู้ไปเยือนหัวหิน/ชะอำ ไม่ว่าจะเพื่อพักผ่อนท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจ เนื่องจากที่พักระดับ 3 ดาวแห่งนี้ ตั้งอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง 1 km และห่างจากสนามบินเพียง นักท่องเที่ยวจำนวนมากจึงเดินทางมาพักที่นี่ทุกปี สำหรับผู้ที่รักการท่องเที่ยวผจญภัย คลินิกดร. ไพรัตน์, ร้านแม่เก็บ, ทรัพย์ศิริ คาร์แคร์ เป็นเพียงตัวอย่างของสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมายที่นักท่องเที่ยวเดินทางไปสัมผัสได้ โรงแรมทิพย์อุไร บีช มีสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ ที่รับประกันได้ว่าจะสร้างความพึงพอใจให้แก่ผู้เข้าพัก สิ่งอำนวยความสะดวกที่โดดเด่นของที่พัก ได้แก่ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, บริการแท็กซี่, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, ห้องเก็บกระเป๋า, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ โรงแรมทิพย์อุไร บีช ให้บริการห้องพัก 36 ห้อง ทุกห้องตกแต่งอย่างมีรสนิยมเพื่อมอบความสะดวกสบายต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นอินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, บริการโทรปลุก, โต๊ะเขียนหนังสือ ที่พักให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ ซึ่งรวมถึงสนามกอล์ฟ (ในระยะ 3 กม.), สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ให้ผู้เข้าพักได้ผ่อนคลายหลังจากเดินทางท่องเที่ยว โรงแรมทิพย์อุไร บีช คือตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับนักท่องเที่ยวที่มองหาความผ่อนคลาย สะดวกสบาย และเสน่ห์ของหัวหิน/ชะอำ

Welcome to The Mini Friendly Deluxe Hotel. Hotel offer the friendly environment that feature the sincere facilities. Hotel is located in the center of Hua – Hin Town, approximately 80 meters from beautiful white sand beach and 1 kilometer from night market. Your stay here will be a great experience as well as a relaxing holiday as we will take pride in taking care of all your needs and desires

โรงแรมทิพย์อุไร บีช Thipurai beach hotel

หมายเลขตราสัญลักษณ์SHA ID : B5195
location_on ประจวบคีรีขันธ์ Prachuap Khiri Khan
ข้อมูลติดต่อ Contact info
  • home 113/27-29 ซอยหัวหิน 67 ถนนเพชรเกษม หัวหิน หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ 77110 113/27-29 Soi Hua Hin 67, Phetkasem Road Hua Hin Hua Hin Prachuap Khiri Khan 77110
  • call 032514500
  • print 032512210
  • public www.thipurai.com
  • email [email protected]
  • access_time เปิดทุกวัน 24 ชั่วโมง Open daily with 24 hours